Những lá thư gửi tới nhà tài trợ

Ve đã kêu,phượng đã nở...Một năm học lại sắp kết thúc. Đây cũng là khoảng thời gian dành cho ta nhiều cảm xúc nhất, đây cũng là khoảng thời gian các cô bé, cậu bé thể hiện tình cảm của mình đối với các thầy cô, mái trường và những nhà tài trợ...

Trường tiểu học Đông Lợi - ngôi trường đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các tổ chức xã hội. Trong đó không thể không kể đến tổ chức GNI, nhằm giúp các em học sinh thể hiện tình cảm của mình đến các nhà tài trợ. Ngày 17 tháng 5 năm 2019 các anh chị trong tổ chức đã phối hợp với nhà trường giúp các em viết thư tri ân gửi đến các nhà tài trợ.Buổi viết thư đã được sự ủng hộ nhiệt tình của các em học sinh và các bậc phụ huynh. Những lá thư nghộ nghĩnh, những bức tranh giản dị mà chứa đầy tình cảm của các em. Những tình cảm ấy đã lớn lên theo năm tháng, theo ước mơ và bằng sự phấn đấu học tập của các em.