Đại Hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng ngày 7/11/2017, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Đông Lợi tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Đức Cảnh .– Bí Thư đoàn xã Đông Lợi , Bà Riêu Thị Ký – Phó Chủ tịch công đoàn trường Mần non Đông Lợi , Thầy Bùi Đức Trọng - Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, viên chức của trường.

Bà Nguyễn Thị Hồng thay mặt Ban chấp hành công đoàn cơ sở trường báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Trong nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn cơ cơ sở trường đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch, chỉ tiêu đề ra. Công đoàn đã phối hợp chặt chẽ với BGH nhà trường triển khai có hiệu quả công tác tuyên truyền vận động cán bộ, công chức, nhân viên thực hiện tốt các phong trào thi đua. Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở trường còn tích cực thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, thường xuyên chăm lo đời sống công đoàn viên và người lao động… Phương hướng chung của hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 là tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động; tập hợp, động viên công đoàn viên tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, viết sáng kiến kinh nghiệm, chú trọng đổi mới và nâng cao hiệu quả quản lý giáo dục để góp phần quan trọng vào hiệu quả hoạt động chung của nhà trường.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành công đoàn cơ sở trường nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 thành viên. Trong đó bà Nguyễn thị Thúy Ngần được đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022. Bà Nịnh Tuyết Chung - Phó chủ tịch CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022. Bà Vũ Thị Thắm - Ủy viên BCH CĐCS nhiệm kỳ 2017- 2022.

Một số hình ảnh trong Đại hội.