A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA CHÚNG EM

 

Ngày 14 /11 /2017 đại diện tổ chức good neighboo phối hợp cùng trường tiểu học Đông Lợi tổ chức giao lưu “Ngày hội đọc sách” với sự tham gia của bốn nhà trường Văn Phú, Chi Thiết, Đồng Quý, Đông Lợi và sự góp mặt của đại diện UBND xã Đông Lợi, ban lãnh đạo bốn trường cùng toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường và các em học sinh.

Tại buổi giao lưu các em được tham gia thi văn nghệ với các tiết mục múa hát, kể chuyện, hùng biện giới thiệu sách. Các em đã có cuộc trò chuyện với diễn giả Lê Thị Rắt – Nguyên Tổng biên tập báo kim đồng về tầm quan trọng của sách.

 

 

Việc đọc sách đối với mỗi người là vô cùng quan trọng. Bởi sách là nguồn tri thức quý giá mà nhân loại đã trao tặng cho chúng ta. Bạn nên có thói quen đọc sách và chọn sách là bạn đồng hành trên con đường hướng đến thành công của bạn. Chúng ta hãy trân trọng từng quyển sách và hãy cố gắng tiếp thu và thực hành những kiến thức trong sách – chắc chắn chúng sẽ có được những thứ mà bạn muốn!

Tóm lại, "Không có sách thì không có tri thức", ngoài việc học ở ngoài đời, thực tế, từ mọi người xung quanh sách là người bạn không thể thiếu của con người. Đó là nguồn tri thức vô giá mà mỗi chúng ta có thể tự tìm tòi trong suốt cuộc đời của mình. Sách là nguồn kiến thức vô tận của nhân loại, khi đọc sách bạn sẽ có cảm giác như mình đang được dẫn vào Thế Giới trong sách, bạn sẽ thấy hiểu rõ hơn biết thêm nhiều điều hay, qua đó giúp chúng ta làm giàu tri thức và hoàn thiện nhân cách.

Xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, xuất phát từ thực trạng của việc đọc sách hiện nay. Ngày 14 tháng 10 năm 2017 hưởng ứng phong trào đọc sách và cũng là thực hiện kế hoạch trường TH học Đông Lợi, cùng tổ chức GNI thống nhất tổ chức giao lưu "Ngày hội đọc sách" với sự tham gia của bốn nhà trường Văn Phú, Chi Thiết, Đồng Quý, Đông Lợi và sự góp mặt của đại diện UBND xã Đông Lợi, ban lãnh đạo bốn trường cùng toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường và các em học sinh.

Hội thi hôm nay sẽ góp phần thiết thực cổ vũ mạnh mẽ phong trào đọc, văn hóa đọc trong đông đảo học sinh và phụ huynh toàn trường.

 

Một số hình ảnh diễn ra tại Ngày hội đọc sách


Tác giả: HỒNG VÂN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết